MENU
Đăng nhập Đăng ký
Đăng tin
Tin tức
Sắp có khu đô thị gần 100ha tại huyện Nghi Xuân Hà Tĩnh
Dự án khu đô thị Xuân An (giai đoạn 2) được triển khai sẽ là điểm nhấn nổi bật về kiến trúc xanh và là biểu tượng của xu hướng đô thị du lịch của Hà Tĩnh trong tương lai.
Xem tiếp
Sẽ cưỡng chế tiếp những hộ dân nằm trong giải phân cách Đại lộ Vinh - Cửa Lò
(Baonghean.vn) - Sau khi Đại lộ Vinh - Cửa Lò thông tuyến vệt 9 mét hai bên, UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo thành phố Vinh giải phóng nhanh những hộ dân nằm trong giải phân cách tuyến đường này. Đây là chủ trương đúng đắn để tạo sự thông thoáng toàn diện cho tuyến.
Xem tiếp
Loạt “ông lớn” đổ bộ, bất động sản Nghệ An bước vào chu kỳ mới
So với nhiều thị trường bất động sản địa phương khác như Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bình Định,… thị trường bất động sản Nghệ An được đánh giá là "sinh sau đẻ muộn". Là tỉnh có diện tích lớn, dân số đông thứ 4 cả nước, với hơn 3,3 triệu người, các chuyên gia dánh giá, đô thị và bất động sản ở địa phương này rất tiềm năng.
Xem tiếp
Giới thiệu về Quy Hoạch Khu đô thị Du lịch Dịch vụ Xuân Yên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh
Theo Quyết định Số: 1836/QĐ-UBND Hà Tĩnh, ngày 16 tháng 4 năm 2021 đã phê duyệt Về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị Du lịch Dịch vụ Xuân Yên, huyện Nghi Xuân, tỷ lệ 1/500
Xem tiếp
Đất bám biển Xuân Yên Nghi Xuân Hà Tĩnh
CÁCH DỰ ÁN: Hoa tiên Paradise , sân Golf 2km
Cách khu đô thị Xuân An 10km
Cách cầu cựa hội 15km
Nằm tiếp giáp đường quốc gia ven biển
Xem tiếp
Tổng hợp 7 dự án BĐS nổi bật tại Huyện Nghi Xuân - Hà Tĩnh
Thị trường nhà đất huyện Nghi Xuân cùng với thành phố Vinh và cửa lò sẽ trở thành “tam giác bùng nổ bất động sản” của khu vực miền Bắc trong thời gian sắp tới. Hàng loạt dự án được phát triển, các dự án cơ sở hạ tầng cũng được thi công đồng bộ, việc thu hút đầu tư cũng được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.
Xem tiếp
Bất động sản công nghiệp sẽ tiếp tục bùng nổ năm 2021
Báo cáo của Savills Việt Nam cho biết, dự kiến làn sóng di dời khỏi Trung Quốc vào năm 2021 và 2022 sẽ đòi hỏi nhiều nguồn cung bất động sản công nghiệp hơn để đáp ứng các khoản đầu tư sản xuất có giá trị cao. Diễn biến này sẽ thúc đẩy sự bùng nổ quỹ đất công nghiệp tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, kể cả các địa phương xa thủ phủ công nghiệp hiện hữu.
Xem tiếp
Hà Tĩnh thẩm định ĐTM dự án Khu đô thị mới Xuân Thành
UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa thành lập hội đồng thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) đối với dự án Khu đô thị mới Xuân Thành tại huyện Nghi Xuân.
Xem tiếp
Hà Tĩnh - tâm điểm mới của thị trường bất động sản
Quỹ đất rộng, tiềm năng phát triển to lớn, chính sách mời gọi hấp dẫn… là những lợi thế “vàng” khiến bất động sản Hà Tĩnh tiếp tục là “từ khóa” được giới đầu tư địa ốc tìm kiếm.
Xem tiếp
1 2 3 4
Thiết kế website bởi BMC