MENU
Đăng nhập Đăng ký
Đăng tin
Tin tức
Vì sao hàng loạt ông lớn Vingroup, FLC, T&T, Ecopark, Lotte… cùng lúc ồ ạt đầu tư về Nghệ An?
Tiềm năng du lịch lớn, hạ tầng phát triển mạnh mẽ cùng với giá BĐS còn ở mức rẻ là những động lực chính thúc đẩy các ông lớn BĐS tìm về Nghệ An đầu tư.
Xem tiếp
Ông lớn bất động sản góp " Lửa" hâm nóng thị trường Nghi Xuân Hà Tĩnh
Tiềm năng của Hà Tĩnh vốn đã được dự báo sớm nhờ những thay đổi toàn diện của tỉnh về cơ sở hạ tầng và kinh tế - xã hội trong nhiều năm qua. Nhưng chỉ đến khi những đại gia bất động sản như Vingroup, FLC lần lượt đổ bộ với hàng loạt dự án quy mô lớn thì sức bật mạnh mẽ của thị trường bất động sản Hà Tĩnh mới được minh chứng rõ nét nhất.
Xem tiếp
Liên danh có Phục Hưng Holdings đăng ký xây khu đô thị 1.250 tỷ đồng tại Nghi Kim, TP Vinh
Liên danh CTCP Đầu tư Xây dựng Trường Sơn và CTCP Xây dựng Phục Hưng Holdings là nhà đầu tư duy nhất đăng ký thực hiện dự án Khu đô thị Bắc Nghi Kim và Khu nhà ở trung tâm Nghi Kim, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
Xem tiếp
Các chuyên gia BĐS kỳ cựu mổ xẻ thị trường "ngôi nhà thứ hai" đang lên ngôi ở Việt Nam
Các chuyên gia cho rằng, các sản phẩm ngôi nhà thứ hai là khá hấp dẫn đối với cả người mua và chủ đầu tư nhưng đòi hỏi sự nghiên cứu và hiểu biết kỹ lưỡng về bản chất mô hình này do có những đặc tính kết hợp giữa nghỉ dưỡng và nhà ở.
Xem tiếp
Khu đô thị mới Xuân Thành Nghi Xuân Hà Tĩnh
Khu đô thị mới Xuân Thành chính thức được HĐND tỉnh Hà Tĩnh thông qua Nghị quyết, đồng ý chủ trương đầu tư với tổng mức trong giai đoạn 1 hơn 426 tỷ đồng (chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng) tương đương với diện tích 45,5 nằm tại xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân.
Xem tiếp
Công ty TNHH Hòa Hiệp và những công trình lớn
Ngay sau khi trúng thầu gói thầu thi công cao tốc Bắc Nam đoạn Diễn Châu – Bãi Vọt, Công ty TNHH Hòa Hiệp và các đối tác tiếp tục trúng thầu 1 trong 4 gói thầu của đoạn cao tốc Nghi Sơn – Diễn Châu.
Xem tiếp
Hà Tĩnh duyệt đồ án quy hoạch khu đô thị 262ha của Crystal Bay
Quy mô lập quy hoạch trên diện tích 262,04ha, trong đó: Phường Văn Yên khoảng 93,52ha, phường Nam Hà khoảng 18,77ha, phường Đại Nài khoảng 149,75ha.
Xem tiếp
Khu đô thị mới tại Xuân Thành rộng 45ha Nghi Xuân Hà Tĩnh
KHU ĐÔ THỊ MỚI XUÂN THÀNH
Khu đô thị mới Xuân Thành chính thức được HĐND tỉnh Hà Tĩnh thông qua Nghị quyết, đồng ý chủ trương đầu tư với tổng mức trong giai đoạn 1 hơn 426 tỷ đồng (chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng) tương đương với diện tích 45,5 nằm tại xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân.
Xem tiếp
Đề xuất xây dựng khu đô thị mới hơn 1.000 tỷ đồng tại Thị trấn Thạch Hà, Hà Tĩnh
Công ty Cổ phần tập đoàn HDB Việt Nam (thành viên Tập đoàn đầu tư TNG Holdings Việt Nam) vừa có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh đề xuất thực hiện dự án đầu tư khu đô thị mới tại Tổ dân phố 9, 10 thuộc Thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà
Xem tiếp
Dự án Hoa Tiên Paradise Nghi Xuân Hà Tĩnh
ĐẸP HỮU TÌNH – CẢNH NHÃ Ý độc nhất vô nhị, là nơi của chốn sơn minh thủy tú mê hoặc cả những bậc thần tiên, nơi của những tao nhân đưa cảnh sắc họa lên một cách mỹ miều, và thi lên những vần huyền diệu.
Xem tiếp
Dòng tiền tiếp tục đổ vào bất động sản, nguy cơ cơn sốt đất mới?
Những "cú đấm" bồi hoàn liên tục từ COVID-19 đã thực sự làm chao đảo thị trường, nhiều chuyên gia dự báo rất có thể những đợt sốt đất tiếp theo sẽ kéo đến khi dịch được kiểm soát.
Xem tiếp
Sân golf Xuân Thành sự phát triển thị trường golf Hà Tĩnh
Hà Tĩnh được mệnh danh là “miền đất hứa” của thị trường golf Việt Nam. Không quá mạnh mẽ tạo nên sự đột phá. Nhưng nơi đây có tiềm năng để phát triển bộ môn này cả về số lượng và chất lượng. Đặc biệt sân golf Xuân Thành chính là cái nôi thu hút khách du lịch về chơi golf.
Xem tiếp
1 2 3
Thiết kế website bởi BMC