MENU
Đăng nhập Đăng ký
Đăng tin
Tin thị trường
Dòng tiền tiếp tục đổ vào bất động sản, nguy cơ cơn sốt đất mới?
Những "cú đấm" bồi hoàn liên tục từ COVID-19 đã thực sự làm chao đảo thị trường, nhiều chuyên gia dự báo rất có thể những đợt sốt đất tiếp theo sẽ kéo đến khi dịch được kiểm soát.
Xem tiếp
Sân golf Xuân Thành sự phát triển thị trường golf Hà Tĩnh
Hà Tĩnh được mệnh danh là “miền đất hứa” của thị trường golf Việt Nam. Không quá mạnh mẽ tạo nên sự đột phá. Nhưng nơi đây có tiềm năng để phát triển bộ môn này cả về số lượng và chất lượng. Đặc biệt sân golf Xuân Thành chính là cái nôi thu hút khách du lịch về chơi golf.
Xem tiếp
Sắp có khu đô thị gần 100ha tại huyện Nghi Xuân Hà Tĩnh
Dự án khu đô thị Xuân An (giai đoạn 2) được triển khai sẽ là điểm nhấn nổi bật về kiến trúc xanh và là biểu tượng của xu hướng đô thị du lịch của Hà Tĩnh trong tương lai.
Xem tiếp
Hà Tĩnh quy hoạch khu đô thị 154 ha ven biển Nghi Xuân, hứa hẹn là một KĐT sầm uất bậc nhất nơi đây
Mục tiêu nhằm khai thác lợi thế cảnh quan, phát triển đô thị dịch vụ du lịch biển, du lịch văn văn hoá nhằm thu hút, kêu gọi vốn đầu tư từ các doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển, kinh tế, văn hoá, xã hội của khu vực…
Xem tiếp
Hà Tĩnh chốt chủ đầu tư dự án 1.200 tỷ đồng Khu nhà ở dịch vụ thương mại thị trấn Đức Thọ
Dự án Khu nhà ở dịch vụ thương mại thị trấn Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh có quy mô 11,71ha, tổng mức đầu tư 1.196 tỷ đồng. Chủ đầu tư dự án này, vừa được quyết định, là CTCP May – Diêm Sài Gòn.
Xem tiếp
Nghi Xuân sẽ là 'quả ngọt' cho giới đầu tư trong 'cơn sốt' bất động sản khu vực ven TP. Vinh
(Baonghean.vn) - Với Đề án mở rộng không gian đô thị Vinh theo quy hoạch chung thành phố Vinh (Nghệ An) đến năm 2030, tầm nhìn năm 2050, cùng với việc cầu Cửa Hội vừa mới tổ chức lễ thông xe,… khu vực Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đang trở thành “điểm sáng” hút giới đầu tư bất động sản (BĐS).
Xem tiếp
Sức hút dự án đầu tay của Tân Hoàng Minh ở Hà Tĩnh
61 căn shophouse tại dự án D’. Metropole Hà Tĩnh đều sở hữu 2-3 mặt tiền, phù hợp để ở, cho thuê hoặc kinh doanh.
Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, ngay khi ra mắt, dự án D’. Metropole Hà Tĩnh - sản phẩm đầu tay của doanh nghiệp tại Bắc Trung Bộ nhanh chóng thu hút nhà đầu tư bởi sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, thiết kế giới hạn, tiềm năng sinh lời.
Xem tiếp
Sẽ cưỡng chế tiếp những hộ dân nằm trong giải phân cách Đại lộ Vinh - Cửa Lò
(Baonghean.vn) - Sau khi Đại lộ Vinh - Cửa Lò thông tuyến vệt 9 mét hai bên, UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo thành phố Vinh giải phóng nhanh những hộ dân nằm trong giải phân cách tuyến đường này. Đây là chủ trương đúng đắn để tạo sự thông thoáng toàn diện cho tuyến.
Xem tiếp
Hoa Tiên Paradise Nâng tầm giá trị du lịch Hà Tĩnh hậu COVID-19
Chuỗi kết nối Văn hóa - thể thao - du lịch vui chơi kết hợp giải trí và nghĩ dưỡng với các tiện ích đẳng cấp như Homestay tiêu chuẩn 5 sao, trường đua chó, khách sạn 5 sao có Casino, Villa biển, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng cùng các tour du lịch đến các điểm nổi tiếng trong và ngoài tỉnh…
Xem tiếp
Loạt “ông lớn” đổ bộ, bất động sản Nghệ An bước vào chu kỳ mới
So với nhiều thị trường bất động sản địa phương khác như Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bình Định,… thị trường bất động sản Nghệ An được đánh giá là "sinh sau đẻ muộn". Là tỉnh có diện tích lớn, dân số đông thứ 4 cả nước, với hơn 3,3 triệu người, các chuyên gia dánh giá, đô thị và bất động sản ở địa phương này rất tiềm năng.
Xem tiếp
Giới thiệu về Quy Hoạch Khu đô thị Du lịch Dịch vụ Xuân Yên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh
Theo Quyết định Số: 1836/QĐ-UBND Hà Tĩnh, ngày 16 tháng 4 năm 2021 đã phê duyệt Về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị Du lịch Dịch vụ Xuân Yên, huyện Nghi Xuân, tỷ lệ 1/500
Xem tiếp
Bất động sản công nghiệp sẽ tiếp tục bùng nổ năm 2021
Báo cáo của Savills Việt Nam cho biết, dự kiến làn sóng di dời khỏi Trung Quốc vào năm 2021 và 2022 sẽ đòi hỏi nhiều nguồn cung bất động sản công nghiệp hơn để đáp ứng các khoản đầu tư sản xuất có giá trị cao. Diễn biến này sẽ thúc đẩy sự bùng nổ quỹ đất công nghiệp tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, kể cả các địa phương xa thủ phủ công nghiệp hiện hữu.
Xem tiếp
1 2
Thiết kế website bởi BMC