MENU
Đăng nhập Đăng ký
Đăng tin
Tin tức
TTG Holdlings kì vọng IPO trong năm 2025
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và phát triển TTG (TTG Holdings) có địa chỉ tại TP Vinh, Nghệ An, được hình thành từ năm 2000, tiền thân là doanh nghiệp xuất nhập khẩu thuỷ sản, xây dựng và kinh doanh vật liệu xây dựng.
Xem tiếp
Lý do chính nên lựa chọn đầu tư và an cư tại Ecopark vinh
Ecopark Vinh-Eco Central Park Sắp ra mắt thị trường Nghệ an, hứa hẹn là quả bom tấn thu hút số lượng lớn khách hàng quan tâm từ khắp tỉnh thành và nhà đầu tư toàn quốc
Xem tiếp
Dự án Eco Central Park Vinh Nghệ An
Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội về vị trí “VÀNG”, kết nối giao thông thuận lợi, chuỗi tiện ích đa dạng, pháp lý minh bạch, dự án Ecopark Vinh – Nghệ An sẵn sàng tâm thế trải thảm đỏ đón quý cư dân, các nhà đầu tư hứa hẹn sẽ là dự án sôi động nhất của thị trường bất động sản tỉnh Nghệ An nói riêng và thị trường BĐS Bắc Trung Bộ nói chung.
Xem tiếp
Ecopark Khu đô thị không có cung đường, vỉa hè bê tông
Đường dạo bộ, vỉa hè tại Ecopark được lát bằng đá tự nhiên, gạch không nung, gỗ thân thiện với tự nhiên đan xen cùng hồ nước, cây xanh tạo không gian xanh mát trải dài.
Xem tiếp
Ecopark đã mang 99.999 bông hồng vào Hà Nội dịp Valentines 2022
Lễ tình yêu 2022, Ecopark đã mang cả rừng hoa với 99.999 bông hồng vào Hà Nội để tặng hàng chục nghìn người dân thủ đô. Đây có lẽ là màn tỏ tình hoành tráng, ấn tượng nhất trên thế giới từ trước đến giờ trong ngày lễ tình nhân...
Xem tiếp
Vì sao hàng loạt ông lớn Vingroup, FLC, T&T, Ecopark, Lotte… cùng lúc ồ ạt đầu tư về Nghệ An?
Tiềm năng du lịch lớn, hạ tầng phát triển mạnh mẽ cùng với giá BĐS còn ở mức rẻ là những động lực chính thúc đẩy các ông lớn BĐS tìm về Nghệ An đầu tư.
Xem tiếp
Ông lớn bất động sản góp " Lửa" hâm nóng thị trường Nghi Xuân Hà Tĩnh
Tiềm năng của Hà Tĩnh vốn đã được dự báo sớm nhờ những thay đổi toàn diện của tỉnh về cơ sở hạ tầng và kinh tế - xã hội trong nhiều năm qua. Nhưng chỉ đến khi những đại gia bất động sản như Vingroup, FLC lần lượt đổ bộ với hàng loạt dự án quy mô lớn thì sức bật mạnh mẽ của thị trường bất động sản Hà Tĩnh mới được minh chứng rõ nét nhất.
Xem tiếp
Liên danh có Phục Hưng Holdings đăng ký xây khu đô thị 1.250 tỷ đồng tại Nghi Kim, TP Vinh
Liên danh CTCP Đầu tư Xây dựng Trường Sơn và CTCP Xây dựng Phục Hưng Holdings là nhà đầu tư duy nhất đăng ký thực hiện dự án Khu đô thị Bắc Nghi Kim và Khu nhà ở trung tâm Nghi Kim, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
Xem tiếp
Các chuyên gia BĐS kỳ cựu mổ xẻ thị trường "ngôi nhà thứ hai" đang lên ngôi ở Việt Nam
Các chuyên gia cho rằng, các sản phẩm ngôi nhà thứ hai là khá hấp dẫn đối với cả người mua và chủ đầu tư nhưng đòi hỏi sự nghiên cứu và hiểu biết kỹ lưỡng về bản chất mô hình này do có những đặc tính kết hợp giữa nghỉ dưỡng và nhà ở.
Xem tiếp
Khu đô thị mới Xuân Thành Nghi Xuân Hà Tĩnh
Khu đô thị mới Xuân Thành chính thức được HĐND tỉnh Hà Tĩnh thông qua Nghị quyết, đồng ý chủ trương đầu tư với tổng mức trong giai đoạn 1 hơn 426 tỷ đồng (chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng) tương đương với diện tích 45,5 nằm tại xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân.
Xem tiếp
Công ty TNHH Hòa Hiệp và những công trình lớn
Ngay sau khi trúng thầu gói thầu thi công cao tốc Bắc Nam đoạn Diễn Châu – Bãi Vọt, Công ty TNHH Hòa Hiệp và các đối tác tiếp tục trúng thầu 1 trong 4 gói thầu của đoạn cao tốc Nghi Sơn – Diễn Châu.
Xem tiếp
Hà Tĩnh duyệt đồ án quy hoạch khu đô thị 262ha của Crystal Bay
Quy mô lập quy hoạch trên diện tích 262,04ha, trong đó: Phường Văn Yên khoảng 93,52ha, phường Nam Hà khoảng 18,77ha, phường Đại Nài khoảng 149,75ha.
Xem tiếp
1
Thiết kế website bởi BMC