Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín

5 chữ VÀNG làm kim chỉ nam dựng xây và phát triển một khu nghỉ dưỡng

ĐẸP HỮU TÌNH – CẢNH NHÃ Ý độc nhất vô nhị, là nơi của chốn sơn minh thủy tú mê hoặc cả những bậc thần tiên, nơi của những tao nhân đưa cảnh sắc họa lên một cách mỹ miều, và thi lên những vần huyền diệu.

Và sống ở đây đúng chất “Ngông” hưởng trọn những lạc thú độc đáo đến kì lạ của cả nhân tạo lẫn tự nhiên. Và dù dung thi thơ hay dù vẽ họa để lột tả thì nơi đây chính là vùng đất được rơi xuống từ Thiên Đường. Miền nghỉ dưỡng của những Tao Nhân Mặc khách thỏa chí tang bồng là Hoa Tiên Paradise Xuân Thành Golf & Resort đã đang và sẽ tạo dựng trong nay mai.
Dự An Hoa Tiên Paradise Nghi Xuân Hà Tĩnh được đổi tên từ dự án Xuân Thành Golf and Resort tại Hà Tĩnh. Dự án được triển khai trên quỹ đất rộng đến 121 ha. Dự án được đầu tư mạnh, số vốn đầu tư ước tính lên đến 1.500 tỉ đồng. Dự án cung cấp cho thị trường 300 nền biệt thư và shophouse. Điểm nhấn của dự án là cảnh quan ấn tượng và mật độ xây dựng rất thấp chỉ 20%. Dự án được xây dựng hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp, tiêu biểu như: trường đua chó, sân golf 18 lỗ, công viên và sân khấu. Xung quanh dự án có sự đồng bộ của cơ sở hạ tầng và tiện ích ngoại khu. Hoa Tiên Paradise Hà Tĩnh định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng kết hợp thể thao giải trí thu hút nhất Bắc Trung Bộ.