TỔNG QUAN DỰ ÁN

Khu đô thị mới Xuân Thành Hà Tĩnh sẽ được đầu tư xây dựng tại xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân với tổng diện tích 45,5ha. Tổng mức đầu tư dự án là 426.143 tỷ đồng chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng và tiền sử dụng đất.


Khu đô thị mới Xuân Thành giai đoạn 1 sẽ đầu tư xây dựng đồng bộ phần kết cấu hạ tầng kỹ thuật khu dân cư với quy mô dân số khoảng 4.000 người; xây dựng trung tâm đào tạo nghề cho lao động với quy mô 400 học viên, nhà đa năng trên diện tích 4.024m2.

Dự án sẽ có 1001 lô đất ở được cấp thẩm quyền cho phép chuyển quyền sử dụng đất đã được đầu tư kết cấu hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở theo quy hoạch. Đây là dự án sẽ lựa chọn chủ đầu tư thông qua hình thức đấu thầu.

Theo kế hoạch phát triển nhà ở đến năm 2025, tỉnh Hà Tĩnh sẽ dành quỹ đất với 4.925ha quy hoạch xây dựng 185 dự án nhà ở thương mại, Khu đô thị và dân cư. Khu đô thị mới Xuân Thành cùng với Khu đô thị Hàm Nghi (thành phố Hà Tĩnh) là một trong những dự án khu đô thị có diện tích quy hoạch lớn nhất hiện nay.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI XUÂN THÀNH HÀ TĨNH

Khám phá và trải nghiệm du lịch biển miền Trung

Với lợi thế về vị trí, có nhiều bãi biển đẹp, hoang sơ kết hợp với nhiều danh lam thắng cảnh văn hóa, tâm linh hấp dẫn, nhiều vùng đất tại khu vực Bắc Trung Bộ đang là điểm đến đầy tiềm năng được nhiều du khách lựa chọn khám phá và trải nghiệm. Du ngoạn bãi biển hoang sơ Xuân Thành

Nằm tại dải đất miền Trung đầy nắng và gió nhưng Xuân Thành lại được thiên nhiên ban tặng bãi biển đẹp, cát mịn, nước trong xanh, sóng hiền hòa là điểm thư giãn lý tưởng cho nhiều du khách khi có dịp đến với mảnh đất hữu tình, địa linh nhân kiệt.